Quy hoạch đường Tên Lửa quận Bình Tân giúp các dự án quang khu vực tăng giá hàng loạt, đặc biệt là dự án Gkey Homes (tên cũ Khu nhà ở D2 – D3 Hoa Lâm)

UBND thành phố Hồ Chí Minh có quyết định số 6012/QĐ-UBND phê duyệt đồ án quy hoạch chung xây dựng quận Bình Tân đến năm 2020.

Với vị trí đắc địa ngay cửa ngõ Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh. Có hệ thống giao thông cơ bản hoàn thiện; kết nối về các tỉnh miền Tây như quốc lộ 22 (đường Trường Chinh nối dài); xa lộ vành đai ngoài (nay là quốc lộ 1A ); các tỉnh lộ 9, 12, 14, 15, 16, hệ thống các hương lộ này khá dày, thuận lợi cho phát triển kinh tế – xã hội.

Quận Bình Tân còn được con sông Sài Gòn bao bọc phía Đông. Đây cũng là tuyến giao thông đường thủy quan trọng. Trong tương lai sẽ có tuyến đường sắt chạy qua.

Phân khu I quận Bình Tân

Diện tích thuộc cụm các phường Bình Hưng Hòa; là khu dân cư tự phát, hoàn toàn thiếu hệ thống hạ tầng xã hội và kỹ thuật; giải pháp quy hoạch chỉnh trang; nâng cấp thông qua xác định thêm các tuyến đường nội bộ; hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng thời xây dựng công trình công cộng.

Diện tích tự nhiên khu này là 1.647, 16 ha, số dân dự kiến đến năm 2020 khoảng 180 ngàn người.

Phân khu II quận Bình Tân

Bao gồm cụm 3 phường Bình Trị Đông là khu dân cư mới phát triển, hầu hết khu vực này xây dựng theo quy hoạch; đảm bảo về hạ tầng kỹ thuật.

Diện tích tự nhiên khu vực 2 này là 1.202,09 ha, dân số dự kiến đến năm 2020 là 150 ngàn người. Đáng chú ý khu này có Trung tâm y tế kỹ thuật cao và khu dân cư hiện hữu cải tạo, xây mới theo quy hoạch.

Đây cũng chính là nơi dự án trung tâm siêu thị Aeon Mall do tập đoàn Hoa Lâm liên kết với đối tác Nhật Bản triển khai. Đồng thời liền kề với Aeon Mall Bình Tân là dự án căn hộ AIO CITY Bình Tân do tập đoàn Hoa Lâm làm chủ đầu tư.

Phân khu III quận Bình Tân

Gồm cụm 2 phường Tân Tạo là nơi tập trung các khu công nghiệp của quận. Những khu vực phát triển dân cư hầu hết được quản lý tốt.

Diện tích tự nhiên khu vực này là 1.739,28 ha. Dân số dự kiến đến năm 2020 là 130 ngàn người. Điểm đáng chủ ý trong khu này, cũng như của quận Bình Tân là khu đô thị mới Tân Tạo với đa chức năng như khu thương mại; dịch vụ; cao ốc văn phòng; chung cư cao cấp…

Phân khu IV quận Bình Tân

Gồm cụm 2 phường An Lạc. Là khu vực đã phát triển hoàn chỉnh; gắn kết với nội thành. Hệ thống hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật tương đối phù hợp. Diện tích tự nhiên khu này là 599,9 ha. Dân số dự kiến đến năm 2020 là 90 ngàn người.

Nhìn một cách tổng thể quận Bình Tân được quy hoạch một cách bài bản và đồng bộ với:

  • Hệ thống trung tâm, công trình công cộng được quy hoạch khoảng 133 ha.
  • Nhà trẻ, mẫu giáo quy mô diện tích đất khoảng 27,5 ha.
  • Trường tiểu học khoảng 35,8 ha.
  • Y tế, bố trí tại mỗi đơn vị ở (Khoảng 10 đến 20 ngàn dân) 01 cơ sở y tế, quy mô khoảng 500 m2, tổng diện tích là 1,45 ha.
  • Thương mại, dịch vụ, chợ quy mô 0,2-05 ha/công trình.

GKEY HOMES THUỘC KHU Y TẾ KỸ THUẬT CAO HOA LÂM SHANGRI-LA

Theo quy hoạch, khu y tế kỹ thuật cao được chấp thuận với các thông số cụ thể như: diện tích khu đất là 37,5 ha bao gồm: đất xây dựng các khu chức năng cho khu y tế kỹ thuật cao, đất nhà ở, căn hộ phục vụ dự án, trường học, cây xanh thể dục thể thao, giao thông, đất công trình hạ tầng kỹ thuật… Dân số toàn bộ dự án dự kiến là 8.000 người, mật độ xây dựng là 30,58%, hệ số sử dụng đất tối đa là 3,3, tầng cao xây dựng tối đa là 36 tầng.

Sau khi được TP ra quyết định cho thuê đất, phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết 1/500, cấp giấy chứng nhận đầu tư, Công ty Hoa Lâm – Shangri-La đã có văn bản số 51 ngày 22.1.2009 xin từ chối quyền miễn nộp 100% tiền thuê đất diện tích đầu tư xây dựng các cơ sở y tế và khu chức năng với diện tích hơn 196.000 m2 (miễn tiền thuê đất với diện tích đất giao thông, cây xanh và công trình hạ tầng kỹ thuật) và xin được áp dụng hình thức cho thuê đất thu tiền một lần cho cả thời gian thuê… Những kiến nghị này sau đó được Bộ Tài chính, UBND TP đồng ý, chấp thuận.

SỐNG TẠI GKEY HOMES, TẤT CẢ TIỆN ÍCH CHỈ CÁCH BẠN 1 BƯỚC NHÂN

Bên cạnh việc Khu Y tế Kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-La được quy hoạch và xây dựng một cách chỉnh chu, hiện đại với đầu đủ các phân khu chức năng từ Y tế, đến Dịch vụ, vui chơi, giải trí,…

Dự án GKEY HOMES còn sở hữu hệ thống tiện ích nội khu vô cùng đầy đủ, hiện đại, và tiện nghi như:

  • HỒ BƠI VÔ CỰC: Với 2 hồ bơi vô cực tọa lạc khu trung tâm, Quý cư dân tại Gkeys Home Bình Tân có thể vừa đắm mình trong làng nước mát, vừa chiêm ngưỡng vẽ đẹp tuyệt vời của công viên xanh mang phong cách Nhật Bản.
  • CÔNG VIÊN ZEN: Công viên mang phong cách Nhật Bản với hệ thống cây xanh, đường chạy bộ, khu thư giản,…sẽ mang đến 1 không gian xanh cho cư dân sống tại chung cư Gkey Homes Bình Tân đường Tên Lửa.
  • VƯỜN THIỀN: Vườn thiền là hệ thống thư giản đẳng cấp với khu vực ngồi thiền, thư giản, phòng tắm – xông hơi Sauna,… giúp quý cư dân tại Gkey Homes Bình Tân có những giờ phút thư giản, giải tỏa stress sau 1 ngày làm việc vất vả.
  • BÃI XE THÔNG MINH: Hệ thống bãi giữ xe thông minh trên cao, giúp quý cư dân số tại Gkey Homes Bình Tân có thể dễ dàng tìm được chỗ đậu xe từ trước, và di chuyển nhanh chóng và thuận tiện.

PHÒNG KINH DOANH GKEY HOMES BÌNH TÂN
Địa chỉ: 17 đường Tên Lửa, phường An Lạc A, quận Bình Tân, TP. HCM.
Email: gkeyhome.com@gmail.com
Website: https://gkeyhome.com


Xem thêm cùng chủ đề: gkey homes; gkey homes bình tân; gkey homes tên lửa; gkey homes bình tân; căn hộ gkey homes; dự án gkey homes; gkey homes tên lửa; aeon mall bình tân; căn hộ liền kề aeon mall bình tân; gkey homes bình tân; gkey homes tên lửa; căn hộ quận bình tân; hoa lâm; khu kinh tế kỹ thuật cao hoa lâm; hoa lâm bình tân; aeon bình tân; gkey homes; cho thuê căn hộ gkey homes; cho thuê căn hộ đường tên lửa; cho thuê căn hộ gần Aeon Mall Bình Tân; khu nhà ở D2; khu nhà ở D3; gkeyhome.com;